Trắng hồng Cloudless Skin – xu hướng chăm sóc da 2018

Là tin đồ làm đẹp, chị em có biết năm 2018 xu hướng chăm sóc da nào sẽ lên ngôi? Câu trả lời chính là trắng hồng Cloudless – Làn da mây khói. Nhưng bạn biết gì về trào lưu mới này không?

 

Cloudless Skin hướng đến một làn da sạch, sáng, đều màu và trong trẻo như bầu trời quang không một gợn mây (cloudless) của một ngày nắng đẹp, hàm nghĩa một làn da khỏe sâu từ bên trong và hầu như không có khiếm khuyết. đây chính là “đỉnh cao của sắc đẹp” năm nay.

 

 

Nhưng làm thế nào để sở hữu làn da đúng chuẩn Cloudless Skin, đó chính là bạn phải giải quyết 4 vấn dề sau:

 

– Thứ nhất là giảm kích ứng: Bạn có thể lựa chọn cách vệ sinh mặt bằng các loại toner sạch sâu và dưỡng ẩm có độ pH cân bằng để chăm sóc da thường xuyên.

 

– Thứ hai là làm sáng da sỉn màu bằng cách tẩy tế bào chết 2-3 lần/tuần và có thể sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên vừa an toàn cho da vừa tiết kiệm được chi phí.

 

– Thứ ba là làm thông thoáng lỗ chân lông bằng các bước vệ sinh căn bản để tẩy sạch bụi bẩn, dầu thừa tích tụ và bổ sung dầu tẩy trang cũng như các loại mặt nạ tự nhiên hoặc chuyên dụng.

 

 

– Thứ tư là ảnh hưởng của các yếu tố môi trường đến da: Bụi bẩn, khói xe, vi khuẩn từ tay & điện thoại,… là vấn đề cuối cùng bạn cần giải quyết để có được làn da đẹp chuẩn không gợn mây mong ước.

 

Để bước làm sạch da mặt mỗi tối “bớt” gian khổ hơn thì có một cách đó là tạo ra màng bảo vệ cho da suốt cả ngày bằng những sản phẩm chăm sóc da phù hợp. Lớp màng này sẽ là lớp rào chắn, giúp da được phòng hộ khỏi bụi bẩn từ bên ngoài cả ngày và sẽ được rửa sạch vào buổi tối.

 

Nắm bắt được xu hướng này, các chuyên gia Nhật Bản đã đào tạo lại quy trình chăm sóc da Cloudless Skin ĐỘC QUYỀN cho các kỹ thuật viên, với mục đích mang lại cho quý khách hàng làn da đẹp mịn màng không tì vết. Kết thúc liệu trình sẽ giúp làn da bật tone nhanh, an toàn và khỏe mạnh từ bên trong.

 

Chỉ sau 80 phút, làn da của bạn sẽ trở nên sáng mịn và hồng hào hơn. Quy trình thực hiện như sau:

 

 

Bước 1: Tẩy trang, làm sạch da và tẩy tế bào chết.

 

Bước 2: Phun oxi tươi.

 

Bước 3: Làm trắng sáng và diệt khuẩn bằng máy tạo bọt Ozone.

 

Bước 4: Massage bằng kem massage làm trắng da chuyên dụng.

 

Bước 5: Đắp mặt nạ tảo biển của Nhật.

 

Bước 6: Sử dụng nước hoa hồng và bôi kem chống nắng.

 

Nếu bạn vẫn còn lo lắng hay băn khoăn về dịch vụ này bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến hệ thống Bloom spa hoặc qua hotline: 0125.550.5566.